Giải Pháp Lớp Học Thông Minh- Giáo Dục Số 4.0

Giải pháp lớp học thông minh Teamie Classroom được Anysoft cung cấp thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuân thủ khái niệm thiết kế “tính mở và tính toàn diện“. Nó có thể kết nối với các thiết bị đầu cuối di động khác nhau trong lớp học để tương tác hai chiều. Cùng với việc ứng dụng những thành tựu khoa học mới. Giúp cho việc triển khai, vận hành hệ thống trở nên đơn giản mang lại trãi nghiệm người dùng tốt hơn và hiệu quả hơn trong việc dạy và học. Với sự hỗ trợ của Màn hình tương tác thông minh teamie hoặc Bảng tương tác thông minh Teamie, máy tính bảng 10.1, laptop hoặc PC, Hệ thống được trang bị phần mềm kết nối thiết bị cùng phần mềm quản lý học tập (LMS) bên ngoài lớp học và hệ thống mạng máy tính, lớp học thông minh giúp kết nối học viên và giáo viên dể dàng hơn. Ngoài ra hệ thống trang bị thêm các thiết bị đa phương tiện, sử dụng các giáo trình điện tử. Giúp lớp học trở nên trực quan sinh động…tiến đến công cuộc chuyển đổi số trong ngành Giáo dục giúp đơn vị:

– Tạo môi trường giáo dục linh động…
– Cho phép học sinh, sinh viên truy cập tài liệu và học tập không giới hạn. …
– Tăng cường tính tương tác và trải nghiệm thực tế. …
– Nâng cao chất lượng giáo dục. …
– Giảm chi phí và rút ngắn thời gian đào tạo…

Anysoft – Giải pháp lớp học thông minh không dây

Giải pháp lớp học thông minh “Teamie Classroom”

Cụ thể hơn, phần mềm giảng dạy tương tác cho phép giáo viên đưa giáo trình hoặc biên soạn các bài giảng Elearning để trình bài trước lớp hoặc giáo viên có thể đưa ra các yêu cầu đến từng học viên từ Màn hình tương tác thông minh Teamie thông qua máy tính bảng hay Laptop. Ứng dụng này cũng hỗ trợ học viên tương tác trực tiếp với giáo viên bằng cách gửi câu hỏi tới giáo viên, theo dõi lịch học tập hoặc bài học ở mọi lúc, mọi nơi bằng máy tính bảng, bằng điện thoại thông minh kể cả bên ngoài lớp học.

Cùng đó, cũng trên màn hình tương tác thông minh, giáo viên có thể quản lý được màn hình máy tính bảng của từng học sinh, theo dõi quá trình học tập và điều hành các hoạt động trong lớp thông qua tính năng Quản lý học tập (Learning Management).

Điểm khác biệt “giải pháp lớp học thông minh” của Anysoft so với các phương pháp giảng dạy truyền thống và các giải pháp khác là năng cao khả năng tự học tự sáng tọa của học viên, khả năng kết nối, tối ưu thiết bị và tạo nội dung đa phương tiện, giúp đơn vị dễ dàng xây dựng nội dung số và kho học liệu… khuyến khích giao tiếp hai chiều giữa giáo viên và học viên, khuyến khích học viên chủ động, sáng tạo trong việc tìm kiếm tri thức mới… hơn là truyền thụ kiến thức một chiều

Ngoài ra việc kiểm tra đánh giá, chấm điểm, thống kê kết quả của giáo viên cũng dễ dàng hơn trong hoạt động dạy học. kể cả bên ngoài lớp học bằng việc giao nhiệm vụ và bài tập về nhà cho học viên…

Những thiết bị không thể thiếu trong lớp học thông minh chuẩn 4.0 bao gồm :

1. Màn hình tương tác thông minh Teamie
2. Thiết bị thu phát không dây kết nối học sinh và giáo viên
3. Hệ thống âm thanh
4. Bộ điều khiển trung tâm tích hợp phần mềm quản lý tập trung và liên kết các lớp học ở xa thông qua Internet
5. Hệ thống máy tính bảng cho học sinh và giáo viên
6. Máy chiếu vật thể
7. Camera Tracking ghi hình toàn bộ bài giảng
8. Tủ sạc máy tính bảng
9. Hệ thống điểm danh tự động
10. Phần mềm soạn giảng tương tác Teamie Board và Phần mềm tổ chức kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến…

Dễ dàng triển khai đồng bộ và hợp tác các lớp tham dự ở xa thông qua Internet

Để nhận báo giá lớp học thông minh “Teamie classroom

 

Biểu trưng của Anysoft-1-giải pháp-cho-lớp học cộng tácAnysoft-Lop-hoc-thong-minh-teamie-classroom

>> Để nhận được báo giá xin vui lòng Click >> Tại Đây

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Mr. Trung 0933.725.070