Giải Pháp Nhà Thông Minh

Giải pháp nhà thông minh

Tự động hóa căn phòng: điều khiển chiếu sáng và rèm cửa…

Cấu trúc mô đun của các bộ điều khiển cho phép bạn kết hợp điều khiển chiếu sáng và rèm cửa với điều khiển thông gió điều nhiệt (AS Control). Người sử dụng có thể điều chỉnh các chức năng điều khiển căn phòng theo ý thích cá nhân. Các thiết bị do chúng tôi cung cấp được chứng nhận và có thể tích hợp với các thiết bị khác. Điều này cho phép việc tự động hóa căn phòng dễ mở rộng và thích nghi với bất kì sự thay đổi nhu cầu sử dụng nào. Hơn thế nữa, việc tích hợp toàn diện trong hệ thống tự động hóa và điều khiển tòa nhà mở ra khả năng truy nhập vào các chức năng khác của trạm điều khiển tòa nhà.

Tự động hóa căn phòng với hệ thống chiếu sáng và màn che

Các chiến lược tự động căn phòng hiện đại kết hợp hệ thống chiếu sáng và màn che với hệ thống điều khiển căn phòng. Từ các thiết bị vận hành, chủ căn phòng điều khiển các chức năng của văn phòng hoàn toàn theo ý thích của mình. Việc sử dụng thống nhất các giao thức truyền thông mở, khiến cho hệ thống tự động hoá căn phòng dễ dàng được mở rộng và dễ dàng thích nghi với những thay đổi về yêu cầu sử dụng.

Kỹ thuật điện

Anysoft cung cấp các sản phẩm giải pháp cho hệ thống phân phối điện năng cho tòa nhà từ phần trung thế, hạ thế đến lắp đặt.

 

Các cảm biến và cơ cấu chấp hành: thiết bị đo lường chính xác, báo hiệu, định vị và chuyển mạch

Dù sử dụng để đo đạc, báo hiệu hay định vị và chuyển mạch, các thiết bị trong dải sản phẩm cảm biến và cơ cấu chấp hành do Anysoft cung cấp thích hợp cho mọi ứng dụng về tự động hóa và điều khiển tòa nhà. Các cảm biến cao cấp với tín hiệu đo tiêu chuẩn và phạm vi đo tối ưu được sử dụng cho mọi nhiệm vụ đo. Thiết bị giám sát do chúng tôi cung cấp cho phép bảo vệ tòa nhà một cách rất tin cậy.

Bên cạnh đó, các thiết bị định vị có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng của hệ thống điều khiển. Đó là lý do vì sao chúng tôi đem tới cho khách hàng dải sản phẩm phong phú, các van điều khiển chính xác với cơ cấu chấp hành bền vững và hàng loạt cơ cấu chấp hành không gây tiếng ồn với công nghệ tiên tiến.

Gia tăng an toàn

Các lỗi hệ thống, các cảnh báo và các tín hiệu điều khiển được mã hóa có thể được nhận dạng nhanh chóng, chính xác và được hiển thị rõ ràng, được vận hành trực tiếp và nhanh chóng. Nhờ việc sử dụng các hệ thống an toàn và bảo vệ, sự an toàn cho con người và thiết bị trong tòa nhà ngày càng được đảm bảo hơn.

Giảm bớt chi phí vận hành và nhân công

Việc vận hành đồng nhất và quản lý tập trung các thiết bị điện, cơ khí trong tòa nhà giúp gia tăng tính minh bạch, giảm bớt chi phí bảo dưỡng và nhân lực vận hành, giám sát.

Thời gian đào tạo ít hơn nhưng lĩnh hội kiến thức nhanh hơn Việc vận hành và hiển thị đồng nhất của tất cả hệ thống quản lý trong tòa nhà tại Trung tâm điều khiển giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí đào tạo, hướng dẫn và thao tác vận hành, sử dụng. Hơn thế, các ứng dụng AS trong tòa nhà cũng trở nên rõ ràng hơn.

Để được tư vấn về giải pháp, Xin vui lòng liên lạc  0933.725.070