Giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty Anysoft

Anysoft được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Sản phẩm, Dịch vụ và Các giải pháp công nghệ cho giáo dục… Anysoft tập hợp đội ngũ những chuyên viên tốt nghiệp từ những trường Đại học uy tín trong và ngoài nước. Cùng với kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục, triển khai hệ thống kết hợp với sức trẻ của đội ngũ nhân viên, Anysoft mong muốn đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Góp phần tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả sử dụng cho các tổ chức và cá nhân nhờ vào những giá trị mà công nghệ mang lại, giúp khách hàng nắm bắt được cơ hội mới và đạt tới thành công, đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ thị trường.

Tầm nhìn

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong các tổ chức cung cấp các giải pháp Công nghệ Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Mang tính cách mạng cho nền giáo dục nước nhà, thông qua các giải pháp mang tính toàn diện nhất, hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực giáo dục. Phấn đấu trở thành đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu khoa hoc kỹ thuật mới như: Cloud, IoT, Blockchain, AI... vào các giải pháp giáo dục làm thay đổi phương pháp dạy và học. Phấn đấu trở thành đơn vị được tin dùng trong giáo dục

Sứ mệnh

Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng tất cả những gì tốt đẹp nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là tận tụy phục vụ và không gì ngoài sự phục vụ tận tụy để đáp ứng sự tin tưởng và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. Mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi

Anysoft Technology tồn tại bằng sự thăng tiến và tận tụy của mỗi cá nhân làm việc tại Anysoft. Chúng tôi tạo ra một giá trị cốt lõi cho chính mình và cho khách hàng bằng việc quy tụ những cá nhân ưu tú cùng đồng hành với Anysoft nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và hiệu quả cao nhất.

Cam kết chất lượng

Anysoft cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất để Anysoft liên tục phấn đấu trong quá trình phát triển. Chúng tôi bằng kinh nghiệm, năng lực và sự đầu tư chuyên nghiệp về mọi mặt sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Cam kết đối với cộng đồng

Anysoft mang lại cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc lấy con người làm trung tâm. Sự phát triển của Anysoft gắn liền với sự bình đẳng, công bằng, cơ hội phát triển, chính sách lương, phúc lợi và sự thăng tiến của người lao động. Anysoft cam kết thực thi trách nhiệm xã hội bằng việc tuân thủ Pháp luật, tham gia tích cực các hoạt động xã hội hướng đến cộng đồng.